Dịch vụ của chúng tôi

Để hỗ trợ cho khách hàng thuận lợi và nhanh chóng trong việc hoàn tất thủ tục giấy tờ, Công ty TNHH Bách Sắc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của quý khách trong việc làm giấy tờ bất động sản, đăng ký - thay đổi thông tin doanh nghiệp và dịch vụ đầu tư vốn từ các cá nhân, tổ chức nước ngoài tại khu vực TPHCM.

Dịch vụ làm hồ sơ nhà đất - sang tên Sổ

Pháp lý về nhà đất luôn là một vấn đề phức tạp và không phải ai cũng có thể hiểu rõ và thực hiện được. Do đó, thông thường chủ sở hữu nhà đất thường lựa chọn sử dụng các dịch vụ pháp lý, điều này sẽ giúp chủ sở hữu tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn thực hiện đầy đủ các thủ tục một cách đúng luật, tránh các rắc rối, tránh tranh chấp về sau.
Bách Sắc là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại TPHCM. Dịch vụ làm thủ tục công chứng mua bán nhà đất, hỗ trợ khai thuế, đăng bộ, làm sổ mới. Thủ tục giấy tờ nhanh gọn. Chi phí dịch vụ rẻ., đảm bảo pháp lý.
>>>> Xem thêm chi tiết dịch vụ

Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp

Bạn đã có ý tưởng kinh doanh, và đang tìm cho mình một đối tác cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói để tiết kiệm chi phíthủ tục nhanh gọn.
Bách Sắc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty – doanh nghiệp TNHH, Cổ Phần trọn gói bao gồm cả các công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Với Kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ chúng tôi cam kết sẽ là nơi mà bạn hài lòng nhất bởi dịch vụ chuyên nghiệp, thủ tục chính xác nhanh gọn, hoàn thành hồ sơ đúng hẹn. Và có thể giải quyết các ngành nghề vấn đề khó của thị trường.
>>>> Xem thêm chi tiết dịch vụ

Dịch vụ thay đổi Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh

Để phù hợp với quy mô cũng như định hướng kinh doanh, khi có các thay đổi thông tin như: Tên công ty, địa chỉ trụ sở, người đại diện, bổ sung ngành nghề hay tăng/giảm vốn điều lệ… doanh nghiệp cần thực hiện thay đổi giấy đăng ký kinh doanh.
Đây là việc làm bắt buộc khi có sự thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh để không ảnh hưởng đến các hoạt động của doanh nghiệp và tránh những xử phạt hành chính không nên có.
Mọi khó khăn về thủ tục, hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh hãy để Bách Sắc hỗ trợ bạn với thời gian nhanh nhất.
>>>> Xem thêm chi tiết dịch vụ

đăng ký - thay đổi giấy chứng nhận đầu tư

Đăng kí - thay đổi giấy chứng nhận đầu tư là một trong những thủ tục cần thiết hiện nay vì trong quá trình hoạt động doanh nghiệp, công ty có vốn đầu tư nước ngoài khi có quyết định thay đổi: thông tin nhà đầu tư, tên công ty, địa chỉ, vốn, ngành nghề kinh doanh, tiến độ thực hiện dự án… để phù hợp với tình hình thực tế.
Thấu hiểu được nhu cầu và khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình thực hiện thủ tục thay đổi, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư tại Việt Nam, Bách Sắc cung cấp dịch vụ đăng kí - thay đổi giấy chứng nhận đầu tư với thủ tục và thời gian và thủ tục nhanh gọn nhất.
>>>> Xem thêm chi tiết dịch vụ

Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Với năng lực toàn diện và kinh nghiệm trong tư vấn doanh nghiệp và đầu tư, chúng tôi không chỉ tư vấn giúp bạn lấy được Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư IRC, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ERC, Giấy phép kinh doanh (WTO), mà còn tư vấn bạn bắt đầu một hoạt động kinh doanh mới ở Việt Nam, giúp bạn tìm ra nơi bắt đầu tốt nhất và làm thế nào để đạt được thành công như một người bạn đồng hành chuyên nghiệp.
Sự am hiểu địa phương của chúng tôi kết nối với nhu cầu của bạn một cách hiệu quả vì chúng tôi tư vấn và giúp bạn hiểu về môi trường kinh doanh ở Việt Nam bằng tiếng Anh lưu loát.
>>>> Xem thêm chi tiết dịch vụ

với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thủ tục nhà đất và pháp lý doanh nghiệp.
bách sắc mong muốn đem đến cho Khách hàng 1 dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy với chi phí tốt nhất có thể.

miễn phí tư vấn

Bách Sắc hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến thành lập công ty, nhà đất, pháp lý, thuế,…

tiết kiệm chi phí

Trong suốt quá trình tư vấn, Bách Sắc luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm hạn chế tối đa nguy cơ phát sinh chi phí sau này

tối ưu thời gian

Bách Sắc luôn nỗ lực giải quyết các vấn đề, thủ tục một cách nhanh gọn – chính xác – đúng hẹn

đăng ký thông tin để nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký

Bạn cần tư vấn ???

© Copyright 2020 BACHSAC.COM